icon

Công nghệ thiết kế web

Chúng tôi sử dụng công nghệ dotNet tiên tiến nhất của Microsoft, và đặc biệt không sử dụng mã nguồn mở.
icon

Quảng bá SEO mạnh mẽ

Website của bạn sẽ được thiết kế theo chuẩn W3C, thân thiện với Google và các bộ máy tìm kiếm khác.
icon

Bảo hành lâu dài

Được lập trình trên những công cụ có tính ổn định và bảo mật nhất, nên chúng tôi tự tin Bảo hành 5 năm cho mỗi website.

Mẹo làm cho Youtube tự phát lại video.

Trước đây, để phát lại một đoạn video yêu thích trên Youtube, bạn sẽ phải nhấn chuột vào nút Replay trên giao diện trình chiếu video của dịch vụ này. Và dĩ nhiên, bạn sẽ phải lặp đi lặp lại thao tác này nếu như muốn xem lại nhiều lần đoạn video đó. Nhưng với YouTurn - một tiện ích nhỏ cài đặt thêm cho trình duyệt Chrome, chỉ với một lần nhấn chuột, bạn có thể xem đi xem lại đoạn video yêu thích của mình một cách đơn giản hơn nhiều.

Với tiện ích YouTurn, người dùng trình duyệt Chrome có thể xem đi xem lại một đoạn video yêu thích trên Youtube chỉ với một lần nhấn chuột.

Từ trình duyệt Chrome, bạn truy cập địa chỉ tại đây để mở trang ứng dụng trực tuyến của Chrome. Trong giao diện trang web vừa mở, bạn nhấn vào nút “Thêm vào Chrome” nếu sử dụng giao diện tiếng Việt hoặc “Add to Chrome” nếu sử dụng giao diện tiếng Anh.

Bắt Youtube tự động phát lại video

Sẽ có một hộp thoại nhỏ xuất hiện yêu cầu xác nhận cài đặt. Lúc này bạn chỉ cần nhấn tiếp vào nút “Cài đặt” để tiến hành cài đặt tiện ích YouTurn.

Bắt Youtube tự động phát lại video

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thông báo ở góc trên bên phải của giao diện trình duyệt Chrome. Đồng thời bạn cũng sẽ thấy một biểu tượng hình tròn có màu xám nằm bên cạnh biểu tượng đánh dấu trang hình ngôi sao 5 cánh như hình bên dưới.

Bắt Youtube tự động phát lại video

Giờ bạn hãy mở đoạn video yêu thích trên Youtube lên, nhấn chuột vào biểu tượng hình tròn màu xám một lần; khi đó biểu tượng này sẽ chuyển thành màu xanh lá. Vậy là chỉ với một lần nhấn chuột, bạn có thể xem đi xem lại đoạn video yêu thích của mình.

Bắt Youtube tự động phát lại video

Nếu không muốn tiếp tục lặp lại đoạn video này, bạn chỉ cần nhấn chuột vào biểu tượng hình tròn màu xanh lá lúc nãy là xong. Một lưu ý nhỏ là hiện tại, tiện ích YouTurn chỉ hỗ trợ phát lại một đoạn video riêng lẻ trên Youtube.

 
Theo PC World VN
tổng số 2 đánh giá
Mẹo làm cho Youtube tự phát lại video. Đánh giá bởi hơn 700 khách hàng. Kết quả bình chọn: 9 10

 Kỹ thuật

 Kinh doanh

 Tư vấn 1

 Tư vấn 2

 0977770906

 contact@thietkewebcongty.vn

ASP.NET MS MQL Server Java Ajax Flash Jquery Google IIS 7