icon

Công nghệ thiết kế web

Chúng tôi sử dụng công nghệ dotNet tiên tiến nhất của Microsoft, và đặc biệt không sử dụng mã nguồn mở.
icon

Quảng bá SEO mạnh mẽ

Website của bạn sẽ được thiết kế theo chuẩn W3C, thân thiện với Google và các bộ máy tìm kiếm khác.
icon

Bảo hành lâu dài

Được lập trình trên những công cụ có tính ổn định và bảo mật nhất, nên chúng tôi tự tin Bảo hành 5 năm cho mỗi website.

Thiết kế website động với mã nguồn Drupal 7 - Phần 5

Như đã giới thiệu, Drupal 7 là một hệ thống quản trị nội dung rất mạnh mẽ, không những tạo ra và quản lý một website tin tức mà còn tạo ra được diễn đàn trao đổi thảo luận, những trang blog cá nhân. Đồng thời, Drupal 7 có một tính năng giúp cho nội dung website của bạn luôn mới nhờ vào việc cập nhật tin RSS từ các website khác.

10. Tạo và quản lý diễn đàn

Mặc định, module Forum không được kích hoạt trong quá trình cài đặt nên để tạo diễn đàn bạn cần vào menu Module rồi tìm đến mục Forum trong nhân (Core) của Drupal 7. Sau khi đánh dấu chọn và bấm Save Configuration, bạn bấm vào menu Structure > bấm Forum để bắt đầu tạo chuyên mục cho diễn đàn.

Thiết kế website động với mã nguồn Drupal 7 - Phần 5

Trong trang mới hiện ra, bạn được cung cấp hai tính năng Add containerAdd forum; cùng với nhóm chuyên mục mặc định General discussion. Bạn có thể bấm edit forum để chỉnh sửa nhóm chuyên mục này lại cho phù hợp.

Thiết kế website động với mã nguồn Drupal 7 - Phần 5

Đầu tiên, bạn bấm Add container để thêm vào nhóm chuyên mục: Container name- tên nhóm chuyên mục, Description- chú thích ngắn gọn về chuyên mục, Parent- chọn chuyên mục trực thuộc (chọn root nếu là nhóm chuyên mục gốc), Weight- chọn thứ tự sắp xếp trên diễn đàn (nếu giữ nguyên thì Drupal sẽ sắp xếp theo thứ tự của bảng chữ cái). Bạn thực hiện tương tự cho các nhóm chuyên mục khác.

Thiết kế website động với mã nguồn Drupal 7 - Phần 5

Đối với tính năng tạo chuyên mục Add forum, bạn cũng điền các thông tin tương tự như tính năng tạo nhóm chuyên mục Add container. Nhưng ở mục Parent, bạn cần chọn nhóm chuyên mục chứa chuyên mục đang tạo. Khi xong, bạn trở lại trang quản lý nhóm chuyên mục, chuyên mục để xem, chỉnh sửa và điều chỉnh thứ tự của chúng nếu cần.

Thiết kế website động với mã nguồn Drupal 7 - Phần 5

Ngoài ra, ở thẻ Settings cung cấp cho người quản trị diễn dàn các tùy chọn:

- Hot topic threshold: chọn số lượng bài trả lời để đánh giá một chủ đề là hay (hot). Ví dụ, bạn chọn số 20 thì diễn đàn xếp chủ đề đang thảo luận vào nhóm hot khi đạt mức 20 bài trả lời.

- Topic per page: Số lượng chủ đề hiển thị trên mỗi trang.

- Default order: Lựa chọn chế độ hiển thị chủ đề.

Thiết kế website động với mã nguồn Drupal 7 - Phần 5

Khi xong, bạn bấm Save configuration để hoàn tất. Bây giờ, bạn có thể vào diễn đàn bằng cách trở lại trang chủ bấm và