icon

Công nghệ thiết kế web

Chúng tôi sử dụng công nghệ dotNet tiên tiến nhất của Microsoft, và đặc biệt không sử dụng mã nguồn mở.
icon

Quảng bá SEO mạnh mẽ

Website của bạn sẽ được thiết kế theo chuẩn W3C, thân thiện với Google và các bộ máy tìm kiếm khác.
icon

Bảo hành lâu dài

Được lập trình trên những công cụ có tính ổn định và bảo mật nhất, nên chúng tôi tự tin Bảo hành 5 năm cho mỗi website.

Pin dự phòng cho smartphone: Chọn chính hãng hay xách tay?

Gần đây, sự gia tăng mạnh mẽ của cộng đồng người dùng smartphone tại Việt Nam khiến cho thị trường pin dự phòng cũng phát triển rầm rộ.

Chủng loại đa dạng

Nếu như cách đây khoảng nửa năm, thị trường pin dự phòng dành riêng cho các loại smartphone (điện thoại thông minh) vốn được tiếng… “xài hoang” điện năng như HTC, iPhone, BlackBerry, Nokia hay Sony, Samsung… vẫn còn ít sự lựa chọn thì nay, số lượng đã đông đảo gấp nhiều lần với hàng loạt sản phẩm được phân phối chính hãng hoặc hàng xách tay.

Có thể kể tới những thương hiệu đang xuất hiện trên thị trường như Scud, Mili Power, Yoobao, Universal, Sony… với dung lượng từ 1200mAh cho tới 18000 mAh. Cụ thể, loại từ 1200mAh tới 6000mAh có MiLi Power Spring 4 dung lượng 1600mAh, Power Pack 4 3000mAh, Scud L910 4100mAh, Yoobao YB-602 4800 mAh… Còn nếu muốn tìm mua loại dung lượng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong những chuyến đi công tác dài ngày, đi du lịch hoặc “chữa cháy” tại những cuộc hội thảo khó tìm ổ cắm điện để sạc thì người tiêu dùng có thể tìm mua loại dung lượng lớn như Yoobao Power Bank YB642 11.200 mAh (trên lý thuyết, có thể sạc đầy 6 lần cho các loại smartphone có pin dung lượng khoảng 2000mAh), hay sản phẩm Mili Power King của hãng Mili Power với dung lượng “khủng” 18.000mAh.

Bên cạnh những dòng đặc thù chỉ trang bị chân sạc dành riêng cho từng loại smartphone như Nokia, HTC hay BlackBerry…, thì hiện cũng có nhiều loại được trang bị kèm theo tới 7 loại đầu adapter khác nhau, giúp người sử dụng kết nối đư