icon

Công nghệ thiết kế web

Chúng tôi sử dụng công nghệ dotNet tiên tiến nhất của Microsoft, và đặc biệt không sử dụng mã nguồn mở.
icon

Quảng bá SEO mạnh mẽ

Website của bạn sẽ được thiết kế theo chuẩn W3C, thân thiện với Google và các bộ máy tìm kiếm khác.
icon

Bảo hành lâu dài

Được lập trình trên những công cụ có tính ổn định và bảo mật nhất, nên chúng tôi tự tin Bảo hành 5 năm cho mỗi website.

“Tag” ảnh Facebook gây nguy hiểm cho quân đội Mỹ

Các binh lính Mỹ đã bị cảnh báo về việc đăng ảnh trên Facebook có thể cung cấp địa điểm cho kẻ thù và gây nguy hiểm cho cuộc sống của họ.

Các nhà chức trách nhấn mạnh nguy cơ từ công nghệ “geotagging” (dán nhãn địa lý) được tích hợp trong nhiều smartphone – thứ có thể tiết lộ địa điểm nơi bức ảnh được chụp. Người phát ngôn của quân đội Mỹ - Steve Warren cho biết: “Mỗi tấm ảnh bạn chụp bằng điện thoại, geotagging sẽ tự động gắn kinh độ và vĩ độ trong tấm ảnh.”

Năm 2007, quân nổi dậy Iraq đã dùng nhãn địa lý gắn trên các tấm ảnh đăng trên Facebook để định vị chính xác địa điểm của máy bay trực thăng ở căn cứ Mỹ. Bốn chiếc AH-64 Apaches đã bị phá hủy trong cuộc tấn công ngay sau đó.

Các binh lính Mỹ cũng được cảnh báo về sự nguy hiểm khi đăng ảnh lên Foursquare, Gowalla và các dịch vụ mạng xã hội khác. Theo trung sĩ Dale Sweetnam, tính năng Timeline mới của Facebook – hiển thị nhiều thông tin hoạt động quá khứ của người dùng – còn là mối đe dọa lớn hơn vì nó cung cấp bản đồ tất cả địa điểm người dùng đã “tag”. Ông cho biết: “Timeline là thách thức bảo mật độc nhất vô nhị cho người dùng tag địa điểm vào bài đăng. Cần kiểm soát ai có thể xem trang mạng xã hội của bạn”. Đây là hướng dẫn của quân đội Mỹ đưa ra sau lời cảnh báo từ Bộ Quốc phòng với quân đội Anh.

Hải Lam

tổng số 2 đánh giá
“Tag” ảnh Facebook gây nguy hiểm cho quân đội Mỹ Đánh giá bởi hơn 700 khách hàng. Kết quả bình chọn: 9 10

 Kỹ thuật

 Kinh doanh

 Tư vấn 1

 Tư vấn 2

 0977770906

 contact@thietkewebcongty.vn

Tin công nghệ

ASP.NET MS MQL Server Java Ajax Flash Jquery Google IIS 7