icon

Công nghệ thiết kế web

Chúng tôi sử dụng công nghệ dotNet tiên tiến nhất của Microsoft, và đặc biệt không sử dụng mã nguồn mở.
icon

Quảng bá SEO mạnh mẽ

Website của bạn sẽ được thiết kế theo chuẩn W3C, thân thiện với Google và các bộ máy tìm kiếm khác.
icon

Bảo hành lâu dài

Được lập trình trên những công cụ có tính ổn định và bảo mật nhất, nên chúng tôi tự tin Bảo hành 5 năm cho mỗi website.

Thiết kế website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo...

Có hàng triệu lượt tìm kiếm thông qua các bộ máy tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo...) ở Việt Nam trên Internet mỗi ngày. Nên việc giới thiệu website và sản phẩm của các doanh nghiệp thông qua các bộ máy tìm kiếm nhanh chóng, chi phí thấp, đúng đối tượng khách hàng trở nên rất hữu ích

Nhiều người trong số họ tìm kiếm chính xác những sản phẩm bạn đang bán, những dịch vụ bạn đang cung cấp và họ là những khách hàng rất tiềm năng.

Để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự thì bạn phải làm thế nào đó cho website của bạn xuất hiện phía trên cùng trong danh sách kết quả tìm kiếm (trang 1 đến trang 3 của kết quả tìm kiếm) và công việc đó được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization).

thiết kế web thân thiện với các bộ máy tìm kiếm

SEO đã chứng tỏ là một “kênh tiếp thị” có chi phí đầu tư rất thấp nhưng đem lại hiệu quả rất cao trong các hình thức tiếp thị hiện có. SEO đem lại cho bạn những lợi ích gì?

- Khách hàng tiềm năng - những người quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh trên website của bạn.

- Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến tất cả mọi người.

- Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự rất cao, cao hơn bất kỳ hình thức truyền thông hay quảng cáo trực tuyến nào.

thiết kế web bán hàng

Và để website của bạn có thể được các bộ máy tìm kiếm ưu tiên thì việc đầu tiên website của bạn phải được thiết kế theo chuẩn, sử dụng những công cụ tối tân nhất để đảm bảo tính bảo mật.

Với thiết kế web công ty.vn việc thành công trong kinh doanh của quý khách được đặt lên hàng đầu, nên chúng tôi luôn nghiên cứu các bộ máy tìm kiếm kỹ lưỡng nhất và áp dụng vào website của quý khách sao cho thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhất

tổng số 2 đánh giá
Thiết kế website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo... Đánh giá bởi hơn 700 khách hàng. Kết quả bình chọn: 6 10

 Kỹ thuật

 Kinh doanh

 Tư vấn 1

 Tư vấn 2

 0977770906

 contact@thietkewebcongty.vn

ASP.NET MS MQL Server Java Ajax Flash Jquery Google IIS 7