icon

Công nghệ thiết kế web

Chúng tôi sử dụng công nghệ dotNet tiên tiến nhất của Microsoft, và đặc biệt không sử dụng mã nguồn mở.
icon

Quảng bá SEO mạnh mẽ

Website của bạn sẽ được thiết kế theo chuẩn W3C, thân thiện với Google và các bộ máy tìm kiếm khác.
icon

Bảo hành lâu dài

Được lập trình trên những công cụ có tính ổn định và bảo mật nhất, nên chúng tôi tự tin Bảo hành 5 năm cho mỗi website.

Suýt ngồi tù vì spam trên Facebook

"Vua Spam" người Mỹ đã bị buộc tội gửi hơn 27 triệu tin nhắn spam cho nhiều người dùng Facebook.

Sanford Wallace nổi tiếng với biệt danh “vua spam”, đã từng sáu lần bị buộc tội gian lận thư điện tử và dính líu nhiều vụ spam quy mô lớn nay phải đầu hàng cơ quan FBI tại California.

Các công tố viên buộc tội Wallace tạo ra một chương trình qua mặt các trình lọc spam của Facebook và lừa người dùng công bố thông tin tài khoản của họ. Wallace bác bỏ các lời buộc tội trên vốn có thể dẫn tới án tù hơn 10 năm. Ông này được thả sau khi phải nộp phí bảo lãnh 100.000 USD.

Không nên spam trong thiết kế website

Các công tố viên nói rằng chương trình của Sanford Wallace mạo danh bạn bè, đăng tin nhắn trên tường (wall) của người dùng Facebook, yêu cầu người họ ghé thăm một website mà tại đó thông tin tài khoản của họ sẽ bị thu thập. Việc chuyển hướng người dùng tới website khác đem về cho Wallace “nguồn doanh thu đáng kể”. Bảng cáo trạng cho biết thêm, chương trình này còn lấy danh sách bạn bè của người dùng và đăng tin nhắn spam lên tường của họ. Khoảng 500.000 tài khoản Facebook bị xâm phạm từ tháng 10/2008 tới tháng 03/2009, dẫn tới hơn 27 triệu tin nhắn spam được gửi đi.

Năm 2009, Facebook đã từng kiện Wallace. Thẩm phán liên bang ra lệnh cho anh ta không được truy cập mạng Facebook nữa. Tuy nhiên, theo lời các công tố viên thì Wallace vẫn tái phạm vào đầu năm nay.

Năm 2008, Wallace đã từng dính vào một vụ án dân sự với MySpace vì gửi tin nhắn spam cho các thành viên của trang mạng xã hội này.

Phạm Duyên

Theo BBC News

tổng số 1 đánh giá
Suýt ngồi tù vì spam trên Facebook Đánh giá bởi hơn 700 khách hàng. Kết quả bình chọn: 7 10

 Kỹ thuật

 Kinh doanh

 Tư vấn 1

 Tư vấn 2

 0977770906

 contact@thietkewebcongty.vn

Tin công nghệ

ASP.NET MS MQL Server Java Ajax Flash Jquery Google IIS 7